หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Tồn tại qua đêm dài Mini World, gamer đã biết cách?

Thế giới đầy các khối hộp trong Mini World trên thực chất lại khá xem thêm cùng sát thực. Đến độ mà ban đêm trong Game cũng chính là một đối thủ rộng và gamer, như sự nguy khốn thấp thỏm mà bóng đêm gây nên cho chúng ta.

Sẽ có được vô số các "cạm bẫy" bủa vây mà bạn cần phải nắm đc để sống sót cho tới trời sáng.

Dưới đây là các Kinh nghiệm xương máu đc đúc Kết luận mà người chơi cần thiết.

Bắt tay vào sẵn sàng

Việc tối cần thiết đầu tiên chỉ trong Game là nhanh chóng đi tích lũy loài khoáng sản rất cần thiết cho việc xây đắp trong Game - gỗ. đồ họa chỉ trong trò chơi có đa số diện tích là rừng. vì thế việc khai thác khoáng sản gỗ cũng rất dễ dàng cùng sẵn có.

Để tăng năng suất lao động, có vẻ thay vì đập gỗ thủ công bằng tay hãy cần đến những công cụ suport khác, như rìu chẳng hạn.
Gỗ có ở khắp mọi địa hình với cũng buộc phải trong rất nhiều việc, hãy tích lũy thật nhiều gỗ
Gỗ có ở khắp mọi địa hình với cũng buộc phải trong rất nhiều việc, hãy tích lũy thật nhiều gỗ
Nếu thiết lập cuốc chỉ trong tay, gamer cũng nên đào xới đất để khai quật các tài nguyên quý trong tim đất như than, nham thạch.

Quanh khoanh vùng của chúng ta có thể có mặt các chú heo giỏi dê xinh xắn và...ngon mắt. Đừng băn khoăn xẻ thịt chúng để đưa đi bên mình một chút chất đạm. Hình như các chú dê còn cho người chơi cả lông nữa

"Rừng thiêng nước độc" sẽ không còn hoàn chỉnh nếu thiếu sự có mặt của các bé thú săn mồi. trong vòng Mini World chính là chó sói. đấy là con vật hung dữ và bao gồm phát cắn đau nhớ đời. vì thế đừng dại mà đi...đấu tay bo với nó. Chỉ công kích chó sói khi có vũ khí thôi bạn nhé. đánh đổi nếu đè bẹp đc nó, bạn có thể rồi sẽ nhận lại đc phẩm vật là da.
Đừng trêu ngươi chó sói còn nếu không muốn bị chúng cho xơi những phát cắn đau điếng
Đừng trêu ngươi chó sói còn nếu không muốn bị chúng cho xơi những phát cắn đau điếng
Công tác chuẩn bị chung cục là tạo cho bản thân mình một chiếc Rương tool để từ đó tạo nên các món đồ nên nhớ nhất

Xây thành trì chống lại bóng đêm

Xong xuôi ban đầu tiên, người chơi hãy sản xuất cho chính bản thân mình vật phẩm dễ chơi nhưng có ý nghĩa cực kì nên nhớ chỉ trong đêm tối, đó chính là các ngọn đuốc. Chúng vừa phụ trợ thắp sáng, vừa có để hạn chế các pha hú hồn vì quái thú bay xổ ra từ giữa những góc tối.

Có đuốc trong vòng tay, game thủ nhập môn tạo chỗ trú ẩn cho chính bản thân. Thô sơ thì hình như đào tạm 1 cái hang. chuyên cần chi tiêu hơn chút thì hãy xây hẳn một mái nhà khiêm tốn cho an tâm.

Nếu cần cù xây cho chính mình một ngôi nhà rồi, bạn chớ nên tiếc tiền xu của mà hãy đầu tư hẳn một chiếc giường để nghỉ...tới sáng luôn. Còn nhớ các chú dê ở bước trước không? Len của chúng đó là cần thiết vào bây giờ, là phần tử phải nhớ để chế tạo giường.
Vũ khí cũng rất quan trọng và sự “tồn vong” của mình trong vòng đêm tối của trò Mini World: Block Art
Vũ khí cũng rất quan trọng và sự “tồn vong” của mình trong vòng đêm tối của trò Mini World: Block Art
Ngoài chốn ở, đồ ăn cũng là thứ cần ghi nhớ cho việc vượt qua qua đêm của bản thân. Nếu kẹt khoáng sản, hoặc đơn giản do...lười vận động mà chỉ đào hàng trốn, game thủ chắc hẳn rằng rồi sẽ phải chấp nhận ăn sống. Cũng không sao cả, tuy thế mức độ phục hồi rồi sẽ thấp hơn nấu chín.

Vì vậy chi tiêu một cái Lò Luyện từ nham thạch và đất chiếm hữu được từ trước sẽ là rất đáng giá.

Từ chiếc Lò Luyện này, chúng ta cũng có thể dùng gỗ nhóm lửa để chế biến những món ăn từ sống thành chín.

Để hoàn thiện công cuộc phòng thủ đêm của bạn, không thể không có những loài vũ khí tự vệ, nhất là trong vòng tình huống người chơi trốn chỉ trong hang tự đào.

Nếu chỉ nhằm mục đích “phòng vệ chính đáng”, chỉ các vũ khí thô sơ đơn giản là đủ cho bản thân. tuy nhiên nếu bạn thích mạo hiểm cùng ưa mày mò, hãy rèn cho chính bản thân những vũ khí với giáp trụ cực tốt trước khi liều lĩnh dấn thân bóng đêm.

Như thế là những Kinh nghiệm cần ghi nhớ nhất trong công việc sinh tồn qua ban đêm trong Mini World đã đc bọn tôi nói qua đến Cả nhà. hy vọng nó không chỉ có giúp cho bạn sống sót, mà dần vươn lên thành ông lớn bóng đêm nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น